Phần mềm kế toán Tony miễn phí: download và hướng dẫn sử dụng

Thiết kế của phần mềm kế toán TONY dựa trên công nghệ NET của Microsoft nên có nhiều tính năng nổi trội hơn, hỗ trợ nhập liệu dễ dàng, xử lý báo cáo nhanh chóng, khả năng tích hợp cao với các ứng dung khác. Hôm nay, Web kế toán giới thiệu với các bạn phần mềm kế toán Tony hoàn toàn miễn phí và được xây dựng trên các chuẩn mực, nghị định, thông tư mới nhất về kế toán tại Việt Nam.

Phần mềm kế toán Tony miễn phí: download và hướng dẫn sử dụng

Phần mềm kế toán Tony miễn phí: download và hướng dẫn sử dụng

Phần mềm kế toán Tony phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, đa ngành nghề: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng. Tuân thủ đầy đủ theo Quyết định 15/2006, Quyết định 48/2006, Nghị định 51, Thông tư 28/2011. Với giao diện đơn giản, phần mềm kế toán TONY phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau và đặc biệt là các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Ngoài ra, phần mềm kế toán TONY cũng được đánh giá cao về độ bảo mật cũng như ổn định, có thể phân quyền sử dụng đối với mỗi cá nhân do kế toán trưởng quyết định. Bên cạnh đó, phần mềm kế toán Tony còn có rất nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Chạy nhanh. Phần mềm chạy nhanh, ổn định, đã kiểm thử với tập dữ liệu danh mục số lượng lớn. Bấm là thấy ngay! là tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra để tiết kiệm thời gian làm việc của người sử dụng.
 • Tự động. Tự động hóa các nghiệp vụ, tự động lên báo cáo với nhiều báo cáo đa dạng và đầy đủ. Có nhiều tùy chọn để phù hợp với nhiều người dùng. Kiểm soát và tự tìm lỗi người dùng, lỗi nghiệp vụ.
 • Tiện ích. Xuất dữ liệu qua HTKK. Tất cả báo cáo xuất ra được Excel và các định dạng khác: HTML, hình ảnh, PDF. Phân quyền và bảo mật cao. Và nhiều tiện ích hay chờ Quý khách khám phá sử dụng.
 • Đơn giản. Dung lượng bộ cài đặt chỉ 60MB! Tải và cài đặt rất đơn giản. Dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tự học. Cài 01 máy làm được nhiều công ty, nhiều hệ thống sổ theo nhiều quyết định kế toán!
 • Mở rộng. Phần mềm luôn được nâng cấp theo các quy đinh mới nhất của Bộ Tài chính. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phần mềm, tối ưu hóa từng chức năng.
 • Tự chọn. Cho phép tùy biến chức năng. Dùng máy đơn không cần cài bộ SQL, chạy tốt qua mạng LAN, Internet. Cho phép tự tạo nhiều bộ sổ sách rất phù hợp để sử dụng phần mềm vào dịch vụ kế toán.
 • Kế toán sản xuất. Tính giá thành chi tiết theo sản phẩm, hợp đồng, đơn hàng, công trình và công đoạn theo nhiều phương pháp khác nhau. Phân tích giá thành theo khoản mục và yếu tố.
 • Đầy đủ phần hành. Kế toán tiền mặt, kế toán tiền gửi, bán hàng-doanh thu, mua hàng-công nợ, nhập xuất tồn kho, tài sản cố định, chi phí trả trước, kế toán tổng hợp, thuế GTGT, …
 • Định khoản linh hoạt và tự động. Tự động hóa các nghiệp vụ kế toán: khấu trừ thuế GTGT, khấu hao tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, tập hợp chi phí giá thành, kết chuyển doanh thu, kết chuyển chi phí, bút toán lãi lỗ.
 • Do đó, Web kế toán cung cấp với các bạn phần mềm kế toán Tony để các bạn tìm hiểu thêm cũng như hỗ trợ cho công việc sau này. Link tải bên dưới.

  >>>Download phần mềm kế toán Tony

  >>>Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Tony

  Nguồn: http://ke-toan.com

  admin

  Subscribe to Comments RSS Feed in this post

  4 Responses

  1. Em xin sdt de lien he ve phan mem ke toan

  2. em tải phần mềm tony về rồi nhưng ko cài đặt được, mong add giúp ạ.

  3. ad ơi mình down về dc nhưng mà vào thì ns bảo là chưa lưu dữ liệu h phải lm sao đây ạ

  Để lại một bình luận

  Phản hồi của bạn sẽ được phê duyệt trong ngày. Email của bạn được bảo mật, không hiển thị ở đây.

  *
  *