Phần mềm kế toán MISA: Download và hướng dẫn sử dụng

Sau nhiều ngày băn khoăn, MiSa quyết định viết những sản phẩm phần mềm kế toán với suy nghĩ đơn giản, bất kỳ cơ quan tổ chức nào cũng có tổ chức kế toán. Ðương nhiên, thuyết phục thế nào để khách hàng bỏ tiền triệu ra mua sản phẩm phần mềm của mình quả là điều vô cùng khó khăn. Hôm nay, Web kế toán giới thiệu với các bạn về hành trình ra đời cũng như là cung cấp cho các bạn phần mềm kế toán MISA miễn phí để các bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này trong công tác kế toán.

Các kỹ sư bắt tay viết những phiên bản với nhiều tính năng nghiệp vụ kế toán, Giám đốc Lữ Thành Long vạch ra một hướng thâm nhập thị trường táo bạo, anh cùng đồng nghiệp thực hiện những chuyến đi xuyên Việt, vào từng ban, ngành, sở giới thiệu thuyết phục dùng sản phẩm của mình. Nhưng chính những tính năng và hiệu quả của việc sử dụng phần mềm kế toán đã là lời quảng cáo chân thật nhất.

Phần mềm kế toán MISA miễn phí.

Phần mềm kế toán MISA miễn phí.

Mười năm trôi qua, giờ nghĩ lại các kỹ sư của MiSa không hiểu tại sao lại làm được nhiều điều “kỳ diệu” như vậy. Tuổi trẻ và lòng nhiệt tình đã là đôi cánh giúp họ thực hiện những hoài bão cho mình. Ðến nay MiSa không ngừng cải tiến sản phẩm cho phù hợp yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như sẵn sàng đương đầu với những thách thức lớn trong các vấn đề cạnh tranh và bản quyền.

Sau bao gian nan vất vả, giờ đây công ty tạo được uy tín trên thị trường cả nước, những sản phẩm phổ biến như: Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MiSa-SME; Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MiSa -AD; Hệ thống quản trị văn phòng, phần mềm quản lý khách hàng… được hơn 3.000 doanh nghiệp và các đơn vị trên cả nước lựa chọn sử dụng.

MiSa đã giành được những thành công lớn với nhiều giải thưởng có giá trị: hai cúp vàng sản phẩm công nghệ thông tin tại Tuần Công nghệ tin học 2002-2003, sáu Huy chương vàng cho sản phẩm công nghệ thông tin có doanh số cao nhất và tại các kỳ hội chợ, nhiều năm liền được bạn đọc tạp chí Thế giới vi tính bình chọn là đơn vị có sản phẩm phần mềm được ưa chuộng nhất.

Một kỹ sư làm việc nhiều năm tại công ty cho biết: Ðể có được ngày hôm nay cả công ty đã đổ nhiều mồ hôi và nước mắt, trong đó giám đốc là người chèo lái quan trọng, anh vừa đóng vai trò của một chuyên viên kỹ thuật, vừa là một nhà điều hành quản lý. Ðặc biệt, anh biết nhìn nhận thị trường tiềm năng, biết sắp xếp điều chỉnh hợp lý những người có năng lực vào vị trí cần thiết trong guồng máy quản lý và điều hành sản xuất để hoạt động thực tiễn có hiệu quả. Những nhân viên có năng lực, nhiều sáng kiến tích cực trong sản xuất và kinh doanh góp phần phát triển doanh nghiệp đều được động viên bằng những hình thức cho đi đào tạo trong nước và ngoài nước. Ngoài ra hằng năm, tổ chức các giải thưởng “Chiến binh vàng”, “Thanh kiếm vàng” cho nhân viên và lãnh đạo lao động xuất sắc nhất.

Bên cạnh việc chăm lo tới đời sống của cán bộ, công nhân viên, vấn đề khai thác thị trường với ổn định sản xuất được công ty chú trọng bằng việc tận dụng các cơ hội kinh doanh để đưa sản phẩm của mình có mặt ở nhiều hội chợ công nghệ thông tin. Hiện nay, công ty gấp rút chuẩn bị cho ra đời một số sản phẩm phần mềm mới như: Phần mềm kế toán dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp MISA-AD 5.9 với nhiều chức năng mới cũng như cập nhật những yêu cầu mới nhất về khoán biên chế, khoán chi hành chính, về hạch toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp có thu. Bên cạnh những dòng sản phẩm này, MiSa cũng đưa ra phần mềm kế toán dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những kết quả gặt hái được đã phần nào chứng minh cho năng lực của một công ty với những con người rất trẻ. Trong năm 2004, công ty liên tục trúng thầu và giành được nhiều dự án lớn: “Khảo sát, phân tích thiết kế phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc” của tỉnh Quảng Bình, Dự án triển khai phần mềm kế toán vào toàn bộ các công ty và các xí nghiệp trực thuộc Tổng công ty đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Triển khai ứng dụng phần mềm kế toán MiSa – AD tại các Sở Y tế, Sở Giáo dục và Ðào tạo các tỉnh Bạc Liêu, Yên Bái, Vĩnh Phúc; tham gia dự án giáo dục tiểu học cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng hệ thống quản lý tài chính.

Phần mềm kế toán MISA ra đời với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được chi phí và nguồn lực tối đa. Với phần mềm kế toán MISA, một người không hiểu biết về tin học cũng như kế toán vẫn có thể sở hữu và làm chủ được một hệ thống phần mềm kế toán chuyên nghiệp và hiệu quả. Với phần mềm kế toán MISA, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được tình hình kinh tế phát sinh của mình cũng như giúp cho cac doanh nghiệp có thể kiểm soát được số liệu chính xác ở bất cứ đâu và bất kì thời điểm nào thông qua Internet.

Vì những tính năng ưu việt và chuyên nghiệp của phần mềm kế toán MISA, Web kế toán tìm kiếm và cung cấp cho các bạn phần mềm kế toán MISA hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như những trải nghiệm mới về phần mềm này. Các bạn download theo link bên dưới.

Link Download:

>>Phần mềm kế toán MISA miễn phí part 1
>>Phần mềm kế toán MISA miễn phí part 2
>>Phần mềm kế toán MISA miễn phí part 3
>>Download Hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm kế toán MISA
>>Video hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA

Nguồn: http://ke-toan.com.

admin

Để lại một bình luận

Phản hồi của bạn sẽ được phê duyệt trong ngày. Email của bạn được bảo mật, không hiển thị ở đây.

*
*