Phần mềm kế toán Excel miễn phí: download và hướng dẫn sử dụng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Công việc của một kế toán viên cũng đỡ phải vất vả hơn rất nhiều thông qua một số phần mềm kế toán hỗ trợ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán được đưa vào sử dụng, tuy nhiên điều kiện bản quyền vẫn còn là vấn đề khá khó khăn đối với các bạn. Hôm nay, Web kế toán giới thiệu với các bạn một phần mềm kế toán Excel miễn phí để các bạn có thể tự trải nghiệm thêm về thực hành kế toán.

Download phần mềm kế toán Excel miễn phí.

Phần mềm kế toán Excel miễn phí.

Như chúng ta đã biết, công tác kế toán là quá trình tổng hợp và phân tích số liệu tài chính của doanh nghiệp, quản lý doanh thu, chi phí và là thước đo xác định một doanh nghiệp đang làm ăn có lãi hay thua lỗ. Có thể nói đối với một doanh nghiệp dù lớn hay bé, công tác kế toán cũng hết sức quan trọng. Phần mềm kế toán là công cụ giúp người làm kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, tiến hành công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Việc nắm bắt thông tin tài chính một cách nhanh chóng và chính xác sẽ giúp giám đốc doanh nghiệp đưa ra các quyết định mang tính chiến lược cho đơn vị mình. Các phần mềm kế toán đã đóng vai trò tích cực hỗ trợ và giảm nhẹ nhiều trong công việc của người kế toán viên từ việc ghi chép sổ sách, đến việc cung cấp thông tin cho lãnh đạo và các cơ quan quản lý.

Microsoft Excel là một ngôn ngữ thân thiện, phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được, nó đã đi sâu vào trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, vì vậy với mong muốn mang lại một sản phẩm chuyên nghiệp, tiện tích, khác biệt và dễ sử dụng để ứng dụng vào công tác quản lý kế toán, in hóa đơn tại doanh nghiệp.

Có thể nói rằng một vài năm về trước làm kế toán trên Excel được sử dụng rất nhiều. Bên cạnh những ưu, nhược điểm của phần mềm kế toán Excel và cùng với sự phát triển của công nghệ là sự xuất hiện của nhiều phần mềm kế toán khác mang nhiều ưu điểm hơn và trở thành công cụ đắc lực của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, không thể hoàn toàn thay thế phần mềm kế toán Excel. Những doanh nghiệp nhỏ, Excel vẫn được kế toán tin dùng.

Excel là một công cụ dễ sử dụng, không phải trả phí. Mặc khác hiện nay Excel cũng đã được những kế toán yêu nghề, giỏi tin học thiết kế thành những phần mềm kế toán Excel chuyên dụng và được chia sẻ rất phổ biến. Việc sử dụng phần mềm kế toán excel và giáo trình kế toán excel(hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán excel) sẽ giúp cho công việc đơn giản hơn rất nhiều và không phải trả phí, đặc biệt thích hợp với các sinh viên. Bạn chỉ cần download phần mềm kế toán excel phía dưới là có thể sử dụng ngay và không cần phải cài đặt cấu hình gì thêm cả.

>>Download phần mềm kế toán Excel miễn phí.

>>Download Giáo trình hướng dẫn làm phần mềm kế toán Excel

Nguồn: http://ke-toan.com.

admin

Subscribe to Comments RSS Feed in this post

16 Responses

 1. Admin ơi cho mình hỏi là sao mình Download Giáo trình hướng dẫn làm phần mềm kế toán Excel lại không xem được

 2. Sao phần phiếu thu, phiếu xuất kho trong phần mềm không hiển thị ah,

 3. Link tải 2 Chương trình kế toán theo Quyết định 48 và 15:
  http://www.mediafire.com/download/ip7xhnc3j0aq6g3/KE_TOAN_EXCELL_QUYET_DINH_48.rar
  http://www.mediafire.com/download/am148tp5m701oki/KE_TOAN_EXCELL_QUYET_DINH_15.rar

  Bạn có thể Delete các nội dung nhập số sư đầu kỳ và nhập chứng từ phát sinh, nhập chứng từ ghi sổ trên file mẫu để nhập theo nội dung của đơn vị bạn làm kế toán. Chương trình phù hợp cho những người làm dịch vụ kế toán và cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán

 4. cho minh xin bn dung thu, voi gi

 5. Đây là phần mềm KT trên Excel thông dụng và “thực tế nhất” mà tôi đang dùng thử vì đạt yêu cầu mong muốn và thể hiện sự thật tình của người (hoặc tổ chức) giới thiệu để người mới bắt đầu sử dụng phần mềm có cảm tình. Tuy còn một vài file chưa tự động (do dữ liệu ví dụ còn sót) nhưng dẫu sao đây là công trình đáng trân trọng! Một lần nữa rất biết ơn cá nhân (tổ chức) viết phần mềm này!

 6. ac oi sao e tai ve ko co dk vay ah

 7. Ad ơi, có hướng dẫn sử dụng cho phần mềm này ko ạ? Bản hướng dẫn ở trên đây chỉ là hướng dẫn làm sổ sách trên excel thôi chứ ko phải hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán này.

 8. Em muốn download phần mềm kế toán excel miễn phí và cách sử dụng nhưng down không được, Anh/chị có thể vui lòng gửi file vào gmail cho em được không ạ? Em xin cảm ơn ạ

 9. nhap so phat sinh, nhap cot STT sao ma k bi mát công thuc, va khi nhap sai sua bang cach nao

 10. khi nhập xong lưu lai như thế nào

 11. sao em nhap xong no khong tu chạy qua nhung so khac

 12. nhờ anh chị hướng dẫn giúp em cách nhập số liệu và lưu,sữa sai,em nhập bên sổ thu không qua.

 13. Xin hỏi phần mềm kế toán excel miễn phí thì sử dụng được bao lâu và nó khác phải mua phí như thế nào ? Nếu mua thì giá bao nhiêu?
  Cám ơn admin!

 14. sao tải về mà ko lưu lại dùng dc he

Để lại một bình luận

Phản hồi của bạn sẽ được phê duyệt trong ngày. Email của bạn được bảo mật, không hiển thị ở đây.

*
*