Khi phần mềm kế toán online là xu thế

Mỗi khi đến mùa quyết toán thuế hay mỗi khi có nhiều nghiệp vụ phát sinh thì người làm kế toán thường phải cặm cụi làm thêm giờ tại doanh nghiệp. Nhưng giờ đây thì mọi chuyện đã khác khi có sự xuất hiện của phần mềm kế toán online.

Theo xu hướng ứng dụng điện toán đám mây đang ngày càng phổ biến và nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm kế toán, trong đó nổi bật là Misa đã cho ra đời Phần mềm kế toán online AMIS.VN. Với xu hướng ứng dụng này sẽ thực sự là cuộc cách mạng đối với công tác tài chính kế toán cũng như những người làm kế toán tại các doanh nghiệp.

Làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Đã qua rồi cái thời người dùng hì hụi tải về bộ cài phần mềm rồi mất công cài đặt trên máy tính đồng thời kế toán viên hay lãnh đạo doanh nghiệp cần phải có mặt ở văn phòng, mở máy tính mới có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu để làm việc và xem các báo cáo. Hiện nay, phần mềm kế toán online, người dùng chỉ mất vài phút đăng ký là có thể sử dụng được ngay phần mềm. Hơn nữa, chỉ cần có đường truyền internet thì dù đang đi công tác hay đang ở nhà thì người dùng vẫn có thể làm việc bình thường.

Khi phần mềm kế toán online là xu thế

Làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Nắm bắt xu thế di động, Công ty Cổ phần MISA đã cung cấp phần mềm Quản trị tài chính kế toán AMIS.VN, có thể chạy trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng… Điều này đặc biệt tiện lợi cho các cấp quản lý, lãnh đạo thường xuyên phải di chuyển. Thậm chí, với Internet TV thì ngay cả khi đang ngồi xem tivi, người dùng cũng có thể thao tác công việc, xem báo cáo trực tuyến trên phần mềm.

Dữ liệu tập trung

Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, dữ liệu thường không thống nhất khiến công tác tổng hợp báo cáo mất rất nhiều thời gian tập hợp, đối chiếu, thậm chí bị sai lệch về số liệu, không thể cung cấp ngay số liệu toàn công ty mỗi khi lãnh đạo cần.

Dữ liệu tập trung

Dữ liệu tập trung

Thay vì việc phải thường xuyên xuất khẩu các file dữ liệu ra exel rồi gửi qua lại để phục vụ công tác tổng hợp số liệu như vậy thì với phần mềm Quản trị tài chính kế toán AMIS.VN, doanh nghiệp dù có hàng chục chi nhánh ở trong hay ngoài nước thì tất cả dữ liệu về tài chính kế toán đều quản lý tập trung một chỗ. Điều này giúp cho việc tổng hợp báo cáo hoàn toàn chính xác và nhanh chóng. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng có được các thông tin, báo cáo về tình hình tài chính, kế toán của toàn hệ thống công ty gần như ngay lập tức.

Khai thuế online an toàn, nhanh chóng

Khai thuế online an toàn, nhanh chóng

Khai thuế online an toàn, nhanh chóng

Phần mềm kế toán online AMIS.VN là Phần mềm kế toán duy nhất hiện nay tại VN cho phép người dùng nộp tờ khai và các báo cáo thuế kết nối trực tiếp với phần mềm kê khai thuế qua mạng Mtax.vn – dịch vụ kê khai thuế qua mạng được Tổng cục Thuế cấp giấy phép chứng nhận. Tính năng này giúp kế toán viên không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức làm báo cáo và đến trực tiếp cơ quan Thuế để nộp mà còn tránh được những rủi ro như nộp báo cáo trễ hẹn hay thực hiện báo cáo không đúng mẫu quy định…

Những tiện ích thiết thực của phần mềm kế toán online đang từng bước thay đổi thói quen tác nghiệp của người làm kế toán và lãnh đạo doanh nghiệp. Đã đến lúc doanh nghiệp tham gia vào cuộc Cách mạng về hiệu quả công việc, giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

Nguồn: http://ke-toan.com

admin

Để lại một bình luận

Phản hồi của bạn sẽ được phê duyệt trong ngày. Email của bạn được bảo mật, không hiển thị ở đây.

*
*