Giới thiệu

Giới thiệu về Ke-toan.com

Trong cuộc đời của mỗi người, ít nhất chúng ta sẽ có trong tay một cái nghề. Sự lựa chọn nghề nghiệp phụ thuộc vào năng lực và sở thích của mỗi cá nhân. Nghề nào cũng là nghề, tuỳ theo bản chất của mỗi nghề mà nó có những tên gọi khác nhau và kế toán cũng là một nghề trong số ấy.

web-ke-toan-danh-cho-dan-ke-toan-tai-chinh-va-thue

Web kế toán dành cho dân kế toán, tài chính và thuế

Nói về nghề kế toán, chắc chắn bạn sẽ hình dung đến việc xử lý các con số. Đối với một số người, nghề kế toán thật sự là một ác mộng bởi hằng ngày đều phải tiếp xúc với các con số. Thật kinh khủng và khô khan phải không các bạn ? Đó chỉ là một cách nhìn đơn thuần từ một phía. Nhưng với các kế toán viên thì đó là cả một nghệ thuật đấy. Để có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp họ phải hoàn thành một chương trình học khá vất vả. Song song đó, họ phải thường xuyên cập nhật thông tin hằng ngày từ các phương tiện truyền thông để điều chỉnh kịp thời. Và khi mới chập chững bước vào nghề chắc chắn bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định mà bạn chưa từng gặp trước đó. Và để chia sẻ với các bạn những nỗi khó khăn ấy. Ke-toan.comWeb kế toán dành cho dân kế toán, tài chính và thuế ra đời với mục đích cập nhật những tin tức mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp để các bạn kịp thời nắm bắt. Bên cạnh đó, Ke-toan.com còn cung cấp kiến thức chuyên ngành thông qua các chuyên mục như: kiến thức kế toán, thuật ngữ kế toán, nghiệp vụ kế toán,…

Với mục tiêu hướng đến xây dựng một cộng đồng kế toán lành mạnh và phát triển. Chúng tôi hy vọng nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để Web kế toán dành cho dân kế toán, tài chính và thuế ∙ Ke-toan.com ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thông qua các mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/trangtintucketoanthue

Google plus: https://plus.google.com/114406880757040617304

Twitter: http://twitter.com/ke_toan_thue

Thân mến!