Download phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 R2

Web kế toán giới thiệu với các bạn phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 R2 full. Fast Accounting là một trong những dòng sản phẩm truyền thống của Fast, Fast Accounting cho đến nay đã trải qua nhiều thế hệ khác nhau. Đây là sản phẩm phổ biến nhất đối với doanh nghiệp cũng như rất phù hợp sinh viên chuyên ngành tài chính kế toán.

Phần mềm kế toán FAST là phần mềm phù hợp cho rất nhiều đối tượng thuộc ngành kế toán từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các sinh viên ngành kế toán tài chính. Cho đến nay thì phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 , Fast accounting 10.2 có những tính năng nổi bật sau:

 1. Cập nhật chế độ tài chính, kế toán và thuế
 2. Quản lý công nợ
 3. Fast Accounting 10.2 cho phép quản lý công nợ chi tiết đến từng khách hàng/nhà cung cấp, từng hóa đơn phải thu/phải trả và từng hợp đồng mua/bán. Việc phân bổ số tiền thanh toán cho các hóa đơn có thể thực hiện tự động hoặc trực tiếp. Cho phép xử lý giảm trừ công nợ chi tiết theo hóa đơn trong trường hợp hàng bán bị trả lại, giảm giá, chênh lệch tỷ giá, tạm ứng trước tiền hàng và các giảm trừ khác. Cho phép theo dõi chi tiết công nợ cho từng món vay mượn, từng lần tạm ứng…

 4. Quản lý hàng tồn kho
 5. Fast Accounting 10.2 cho phép tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau: nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh. Có nhiều màn hình nhập liệu đặc thù tiện dụng cho người sử dụng như nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí, hàng bán bị trả lại, xuất trả nhà cung cấp, xuất điều chuyển kho…

 6. Quản lý TSCĐ, CCLĐ
 7. Tính giá thành sản phẩm
 8. Quản lý số liệu đa tiền tệ
 9. Quản lý số liệu liên năm
 10. Quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở
 11. Fast Accounting 10.2 cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở; cho phép lên báo cáo của từng đơn vị cơ sở hoặc của toàn (tổng) công ty. Số liệu có thể được nhập ở nhiều nơi và chuyển về công ty mẹ.

 12. Tiện ích khi nhập số liệu
 13. Fast Accounting 10.2 cho phép khi nhập liệu có thể chuyển từ màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác chỉ bằng một thao tác kích chuột phải. Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ. Cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã. Cho phép xem phiếu nhập khi vào phiếu xuất để tra cứu giá. Cho phép lưu và in chứng từ nhưng chưa bắt buộc chuyển vào sổ cái; việc chuyển số liệu vào sổ cái có thể thực hiện sau đó.

  Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 R2.

  Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 R2.

 14. Tự động hóa xử lý số liệu
 15. Fast Accounting 10.2 tự động phân bổ chi phí mua hàng; tự động gán giá bán tùy theo mặt hàng và khách hàng; tự động tập hợp số liệu và tạo các bút toán kết chuyển, phân bổ, tính toán chênh lệch tỷ giá cuối kỳ, tự động hạch toán các chứng từ nhập xuất kho…

 16. Kỹ thuật Drill-Down
 17. Với kỹ thuật Drill-Down (quản trị ngược) Fast Accounting 10.2 cho phép người sử dụng khi đang xem báo cáo tổng hợp chỉ bằng 1 phím có thể xem ngay số liệu chi tiết cấu thành và tiếp tục cũng chỉ bằng một phím là có thể xem tiếp đến chứng từ ban đầu. Kỹ thuật này rất thuận tiện cho cán bộ quản lý sử dụng chương trình khi xem số liệu báo cáo và tiện lợi cho kế toán viên và kế toán tổng hợp khi muốn kiểm tra và đối chiếu số liệu.

 18. Kỹ thuật Quick Report
 19. Bằng kỹ thuật Quick Report (báo cáo nhanh) Fast Accounting 10.2 cho phép người sử dụng dễ dàng tự tạo báo cáo theo yêu cầu bằng cách chọn các cột cần in trên màn hình xem số liệu, đổi thứ tự các cột in ra, điều chỉnh độ rộng các cột cần in, chọn phông chữ (các thao tác tương tự như trong excel) và sau đó sử dụng chức năng Quick Report để có báo cáo theo đúng yêu cầu.

 20. Tiện ích khi xem báo cáo
 21. Fast Accounting 10.2 cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã; tìm trên số liệu đã lọc ra hoặc tìm trên toàn bộ số liệu gốc. Có thay đổi kiểu xem và nhóm số liệu theo nhiều chiều khác nhau mà không phải lên báo cáo lại; cho phép sắp xếp số liệu tăng dần hoặc giảm dần theo trường bất kỳ. Có thể tính tổng của một trường bằng một nháy chuột vào chức năng tính tổng. Cho phép xem dưới dạng đồ thị các báo cáo với nhiều cột số liệu. Cho phép sửa chứng từ khi đang xem báo cáo.

 22. Kết xuất ra EXCEL và gửi e-Mail kết quả báo cáo
 23. Tính mềm dẻo
 24. Khả năng bảo mật: Fast Accounting 10.2 cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (đọc/sửa/xóa/tạo mới) trong chương trình cho từng người sử dụng.
 25. Giao diện và báo cáo theo 2 ngôn ngữ Việt và Anh.

>>Download phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 R2

Nguồn: http://ke-toan.com

admin

Subscribe to Comments RSS Feed in this post

3 Responses

 1. Cho mình hỏi mình cài đặt Fast nhưng khi dùng nó bắt đăng nhập Commad là sao ak

 2. Sao phần mềm trên k down được về.

 3. Cho em xin tài liệu hương dẫn học fast được không ạ?. em cảm ơn

Để lại một bình luận

Phản hồi của bạn sẽ được phê duyệt trong ngày. Email của bạn được bảo mật, không hiển thị ở đây.

*
*